Vô tính là gì? Giải Đáp Thông Tin Về Người Vô Tính

pgddtxuanloc

Asexual là gì

Vô tính là gì? Aromantic vô tính là gì? pansexual là gì? Lưỡng tính là gì? Aroace là gì? Một người không có tình yêu là gì? toàn bộ là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây

Thuật ngữ Asexual có vẻ khá mới mẻ với chúng ta nhưng ở các nước Âu Mỹ thì nó lại khá quen thuộc. Vậy Vô tính là gì? Hãy cùng khám phá những thông tin về thuật ngữ Asexual nhé!

Vô tính là gì?

Vô tính là gì?

Thuật ngữ Asexual trong tiếng Việt có nghĩa là người vô tính. Đây là một cộng đồng những người không có hứng thú tình dục với bất kỳ giới tính nào khác. Người vô tính không né tránh tình dục vì sợ hãi hoặc mất cân bằng nội tiết tố, và vô tính không có nghĩa là bạn sẽ kết hôn và sinh con.

Vô tính là gì?

Vô tính: là một trong những xu hướng tính dục LGBT ít phổ biến và ít được biết đến hơn. Nhiều người lầm tưởng rằng vô tính là tình trạng ở những người “lãnh cảm”, “bất lực”, nhưng đây lại là một xu hướng khác ở những người không hoặc kém hấp dẫn về mặt tình dục.

Xem thêm  Hà Nam là gì? Nguồn gốc diệt mối Hà Nam là gì?

Thế nào là một người vô ơn?

Một aromantic là một người không có cảm xúc lãng mạn với bất cứ ai.

pansexual là gì?

Pansexual là một thuật ngữ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt là all-sexual, ám chỉ sự hấp dẫn về mặt tình dục hoặc cảm xúc đối với bất kỳ giới tính nào.

toàn bộ là gì?

Đồng tính luyến ái là một khuynh hướng tình dục độc lập hoặc một nhánh của song tính luyến ái. Đồng tính luyến ái hấp dẫn tất cả mọi người, cả nam và nữ, và không phân biệt giới tính.

Aromantic vô tính là gì? Aroce là gì?

Aromantic Asexual: có thể nói là ít hoặc không có sự hấp dẫn về mặt cảm xúc.

Aroace là viết tắt của Aromantic Asexual và đôi khi nó được viết là Aro Ace. Vì vậy, Aroace đề cập đến Aromantic, Vô tính.

thơm là gì?

Một Aromantic là người không có cảm xúc lãng mạn với bất cứ ai. Đó là những xu hướng tính dục – những cảm xúc hiếm gặp, bên cạnh đồng tính, dị tính, song tính và chuyển giới…

Lưỡng tính là gì?

Dị tính hoặc á tính đề cập đến những người hấp dẫn về mặt tình dục khi và chỉ khi họ có mối liên hệ tình cảm và tin tưởng vào người khác.

Xem thêm:

  • Vua của chuỗi là gì?
  • Bệnh mề đay là gì?
  • ChatGPT là gì?

Kết luận

htmg.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn những kiến ​​thức cơ bản về Asexual qua bài viết trên. Qua đó, mong rằng mỗi chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan hơn để có thể chia sẻ, cảm thông và cư xử với họ như những người bình thường khác, không kỳ thị, phân biệt đối xử với người vô tính.

Xem thêm  Hình xăm người lính là gì? Hình xăm người lính là gì? Đây là thông tin chính xác

Chuyên mục: Là gì?

Nhớ để nguồn bài viết này: Vô tính là gì? Giải Đáp Thông Tin Về Người Vô Tính

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment