Nhập vai Thạch Sanh kể lại chiến tích bắt yêu tinh hay nhất

pgddtxuanloc

Nhập vai Thạch Sanh kể lại chiến tích bắt yêu tinh hay nhất

Đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến công làm thịt yêu tinh? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật Minh Khuê.

Nhập vai Thạch Sanh kể lại câu chuyện chém yêu tinh sẽ giúp bé nhập vai vào nhân vật và dạy cho bé bài học.

Bạn đang xem bài viết: Đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến tích bắt yêu tinh hay nhất

1. Đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến tích làm yêu tinh kiểu mẫu 1

Xin chào mọi người, tôi tên là Thạch Sanh. Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe một câu chuyện về việc tôi đã giết goblin như thế nào.

Hôm đó, sau khi nghe lời thề thốt của Lý Thông, tôi trốn vào rừng trở về kiếp trước làm kẻ không cha không mẹ, không người thân thích. Một buổi sáng, khi tôi vào rừng săn bắn như thường lệ, tôi chợt nghe thấy một tiếng hét lớn. Theo tiếng hét, tôi nhìn lên và thấy một con đại bàng khổng lồ đang ôm một cô gái. Với tính cách của mình, tôi không ngần ngại rút một mũi tên và bắn vào đôi cánh của đại bàng. Con đại bàng bị thương, nó không chết, nhưng lần theo vết máu, tôi tìm thấy hang của nó. Tôi định xuống hang cứu cô gái, nhưng hang sâu quá, sức mình không cứu được, lại nghĩ đại bàng cần thời gian lành lặn, nên quay về cầu cứu Lý Thông.

Khi trở về, thấy Lý Thông đang làm quan. Tôi đến gặp Lý Thông đang dự tiệc. Tôi kể hết mọi chuyện, mặt Lý Thông mừng rỡ khi nghe tôi nói vậy. Ông cho biết cô gái bị đại bàng bắt là công chúa Quỳnh Nga, con gái của nhà vua. Anh ta nói, nhà vua tin anh ta, sai anh ta đi tìm công chúa, đồng thời giục tôi đưa anh ta đi cứu công chúa. Tôi đưa anh ta và người của anh ta đến hang ổ của đại bàng.

Khi đến nơi, với sự non nớt của mình, ông đã rửa sạch binh lính xuống, nhưng binh lính không xuống. Cuối cùng tôi bảo nó cứ để nguyên cái đầu rách bình thường nên tôi lôi nó xuống hang. Đến hang, tôi cầm đuốc đi vào trong hang. Trong hang có hai lối rẽ, tôi chọn đi thẳng ở giữa. Đi được một đoạn, anh nhìn thấy cô gái bị nhốt trong một chiếc lồng rất lớn. Nhìn trang phục của cô ấy, tôi đoán đây là công chúa. Cô ấy nhìn tôi với đôi mắt đẫm lệ và cầu xin. Tôi tự giới thiệu mình là Thạch Sanh đến đây để cứu công chúa. Theo chỉ dẫn của cô ấy, tôi đến được phòng của đại bàng. Công chúa biết điều này nên nhiều lần tìm cách bỏ trốn nhưng không thành.

Xem thêm  Nghị luận xã hội về vai trò của nước sạch tuyển chọn những ý hay nhất

Khi đến nơi, tôi thấy con đại bàng đang nằm trên một tảng đá lớn. Vết thương tôi bắn nó hình như rất đau. Khi anh ta nhận thấy tôi, anh ta đứng dậy và tấn công tôi. Vì con đại bàng này đã sống rất lâu và trở thành một con tinh tinh, nên nó có rất nhiều phép thuật. Sau một trận chiến ác liệt, con quái vật đã bị tôi hạ gục bằng một mũi tên vào cổ. Tôi chạy về phía công chúa và dùng rìu phá sợi dây xích để giải thoát cho công chúa. Đến cửa hang, tôi gọi Lý Thông xuống đưa công chúa lên trước, sau đó mới đến lượt tôi cắt dây và lấp đá vào hang.

Nhưng ở đời ác ắt gặp quả báo, ở đời lành ắt gặp lành. Hắn tưởng đã hạ được ta nhưng cuối cùng lại bị trời trừng phạt. Sau đó tôi được vua cử đi đánh giặc. Sau khi chiến thắng trở về, tôi được vua và công chúa Quỳnh Nga tặng quà. Tôi và cô ấy sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Qua câu chuyện của mình, tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng sống trên đời phải biết làm trước, không nên sống gian ác để rồi nhận cái kết như Lý Thông.

Bạn đang xem bài viết: Đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến tích bắt yêu tinh hay nhất

2. Đóng vai Thạch Sanh kể lại quá trình đánh Sửu mẫu 2

Xin chào mọi người, tôi tên là Thạch Sanh. Chắc hẳn các bạn đều đã một lần nghe câu chuyện của tôi và người anh kết nghĩa Lý Thông. Một trong những câu chuyện tôi còn nhớ đến tận bây giờ là khi tôi giết yêu tinh và cứu vợ tôi, công chúa Quỳnh Nga bây giờ.

Xem thêm  Bài văn mẫu về học tập tại Đại hội Đội năm 2023 hay nhất

Tôi vốn là con trời vì cha tôi muốn tôi trải qua những khó khăn trần gian để trưởng thành hơn nên muốn tôi trải nghiệm cuộc sống của con người. Tôi đã được tái sinh vào thế giới. Ở đây tôi là con trai của một cặp vợ chồng nghèo làm nghề tiều phu. Cuộc sống trong gia đình tôi bình yên. Bố mẹ mất chưa lâu, tôi trở thành đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, không người thân thích, phải bươn chải kiếm sống.

Có lẽ cuộc đời tôi sẽ không thay đổi khi tôi gặp Lý Thông, một kẻ tham lam và đạo đức giả. Thấy tôi hiền lành lành lặn, Lý Thông dùng lời ngon ngọt, cả tin để kết nghĩa anh em. Tôi về nhà anh ta và giúp anh ta kiếm tiền. Nhờ những thứ mình làm ra mà mẹ con Lý Thông trở nên giàu có. Nhưng trong một lần, anh phải trao mạng sống của mình cho yêu tinh trong ngôi đền hoang vắng. Nhưng với đầu óc gian xảo và xảo quyệt, anh ta đã lừa tôi thế chỗ anh ta. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản là tình anh em nên nhận lời giúp anh và cảm động khi anh vẫn đãi mâm rượu thịt.

Khi tôi đang ngủ, một con yêu tinh mới xuất hiện và cố vồ lấy tôi. Nhưng tôi đã nhanh chóng chộp lấy chiếc búa và chiến đấu chống lại con quái vật. Con quỷ đó đã trở thành một ngôi sao, vì vậy nó có rất nhiều phép thuật. Nó nhảy lên nhảy xuống và liên tục tấn công tôi. Nhưng với sự ngoan cường của mình, tôi không hề nao núng và cuối cùng con yêu tinh khổng lồ đã bị hạ gục. Chiến tích của tôi là một bộ cung tên bằng vàng.

Sáng hôm sau về đến nhà, tôi vô cùng bất ngờ trước sự sửng sốt và sợ hãi của mẹ con Lý Thông. Thấy vậy, tôi ngồi kể lại sự việc cho mẹ con anh nghe. Nhưng khi nghe sự thật, anh ta nổi lòng tham và lừa tôi rằng con vật đó là thú cưng của nhà vua và nếu nhà vua biết tôi đã giết con vật, anh ta sẽ phải chết. khuyên tôi vào rừng sống ẩn dật để ông tính chuyện.

Xem thêm  Gọn gàng hay ngăn nắp, từ nào viết đúng chính tả trong tiếng Việt?

Một lần nữa ngây thơ tin lời anh, tôi trở lại rừng và sống trong hoàn cảnh như trước, không cha, không nhà, không mẹ, không nhà cửa, không người thân. Trong một lần đi săn, tôi phát hiện ra tiếng kêu rất lớn, khi nhìn lên tôi giật mình thấy một con đại bàng đang ôm một cô gái. Không suy nghĩ, tôi bắn con đại bàng bị thương ở cánh. Nó chảy rất nhiều máu. Lần theo vệt máu đó, tôi đến được hang ổ của đại bàng. Nhưng khi tôi nhìn xuống, hang rất sâu. Tôi một lần nữa quay lại và kể chuyện này với Lý Thông. Và một lần nữa anh ta lại cố lừa tôi. Khi tôi trở về, ông ấy đã trở thành một vị quan và ông ấy nói với tôi rằng cô gái đó là công chúa của nhà vua và nhà vua sẽ ban thưởng cho cô ấy nếu ai cứu được cô ấy. Anh ta lại dụ dỗ tôi để anh ta đưa tôi đến hang ổ của quỷ. Một lần nữa thương chàng, tôi dẫn Lý Thông và quân lính đến hang ổ của đại bàng. Tuy nhiên, khi tôi đến đó, anh ấy đã để tôi xuống. Đến nơi thì thấy công chúa bị nhốt trong cũi sắt. Theo chỉ dẫn của công chúa, tôi đến hang ổ của đại bàng và chiến đấu với nó. Đại bàng chết cứu công chúa. Nhưng sau khi đưa công chúa lên đầu bậc thang, Lý Thông đã dùng đá lấp cửa hang, không cho nàng ở. Nhưng rồi kẻ thủ ác tuyên bố đã bị trời trừng phạt, tôi và công chúa sống hạnh phúc đến cuối đời.

Qua câu chuyện của bạn, tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng đừng để người ta hại mình vì quá tin người.

Trên đây là một số bài văn mẫu đóng vai Thạch Sanh kể lại chuyện đánh yêu tinh, luật Minh Khuê xin gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết trên là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Danh mục: Tổng hợp

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhập vai Thạch Sanh kể lại chiến tích bắt yêu tinh hay nhất

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment