Mô tả một buổi học ở trường tốt nhất của bạn, Lớp 6

pgddtxuanloc

Mô tả một buổi học ở trường tốt nhất của bạn, Lớp 6

Làm thế nào bạn sẽ mô tả một buổi lao động ở trường học của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật Minh Khuê.

Những buổi lao động trong trường sẽ là những trải nghiệm quý báu cho mỗi học sinh, góp phần giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.

Bạn đang xem bài viết: Tả một ngày làm việc ở trường của em học sinh lớp 6 hay nhất

1. Tả một buổi lao động ở trường mẫu 1

Chủ nhật tuần trước, trường em tổ chức buổi lao động để chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam. Buổi lao động được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều và tất cả chúng tôi đều có mặt để tiến hành lao động. Công việc của chúng tôi được phân công rất rõ ràng. Mỗi lớp sẽ phụ trách lao động ở từng khu vực. Lớp chúng em được giao nhiệm vụ quét dọn và cắt tỉa vườn hoa của trường. Cô giáo chia chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của một nhóm là nhổ cỏ và nhặt lá khô trong vườn hoa. Nhóm còn lại sẽ quét và rửa các lối đi. Nhóm còn lại phụ trách cắt tỉa vườn hoa và tưới nước. Sau khi nhận nhiệm vụ, chúng tôi bắt tay ngay vào công việc. Chúng tôi phân chia nhiệm vụ cho nhau. Nhóm nhặt cỏ sẽ cắt tỉa trước, nhóm còn lại múc nước, sau đó chúng tôi tiến hành rửa, quét đường và tưới vườn hoa. Trong quá trình kết bạn, cười nói, chúng ta vẫn có thời gian nghỉ ngơi. Các bạn đã hát những bài hát tuyệt vời sau đó chúng tôi tiếp tục công việc của mình. Mồ hôi lấm tấm trên khuôn mặt nhưng ai cũng vui vẻ. Sau hai giờ làm việc chăm chỉ, lớp chúng tôi cuối cùng đã làm sạch khu vực được phân công và được tuyên dương. Chúng tôi rất vui vì điều đó.

Bạn đang xem bài viết: Tả một ngày làm việc ở trường của em học sinh lớp 6 hay nhất

2. Mô tả một buổi học tại trường mẫu của bạn 2

Chủ nhật vừa rồi lớp em tổ chức lao động trong lớp. Sau khi được giáo viên chủ nhiệm thông báo, mỗi bạn trong lớp sẽ mang một dụng cụ để làm việc trong lớp. Có người mang khăn, có người mang xà, có người mang xô. Ngay từ đầu giờ chiều, chúng tôi đã có mặt đông đủ để triển khai công việc. Mỗi đội sẽ được phân công lao động cho từng khu vực. Tổ thứ nhất lau cửa chính và cửa sổ, tổ thứ hai quét mạng nhện, tổ thứ ba lau bàn ghế, tổ thứ tư chăm sóc cây xanh trong lớp. Mỗi người chúng tôi phải bắt tay nhau và làm công việc theo sự phân công. Chúng tôi vừa có một thời gian trò chuyện vui vẻ. Chỉ một lúc sau, lớp học của chúng tôi đã sạch đẹp trở lại, cây cối được tưới nước chăm sóc ngày càng xanh tốt. Những bộ bàn ghế, những tấm bảng đen đã được khoác lên mình một chiếc áo mới như đang vui cười cùng chúng em. Cô giáo khen ngợi chúng tôi và cho mỗi người chúng tôi một cây kem ốc quế. Tôi đã rất hạnh phúc cho ngày hôm đó.

Xem thêm  Mcbooks bán sách không bản quyền mới nhất 2023

Bạn đang xem bài viết: Tả một ngày làm việc ở trường của em học sinh lớp 6 hay nhất

3. Mô tả một buổi học tại trường mẫu của bạn 3

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, trường em tổ chức buổi lao động làm sạch biển. Ngay từ sáng sớm, theo sự phân công của nhà trường, lớp chúng em được phân công dọn rác trên bãi biển. Mỗi bạn mang theo những dụng cụ cần thiết như túi ni lông, găng tay để có thể dọn dẹp một cách tốt nhất. Chúng tôi đi từ trường đến biển khi đến nơi, mỗi người bắt tay vào một nhiệm vụ. Bạn nhặt rác, bạn nhặt ve. Cuối cùng, chúng tôi gom rác thành đống và đốt. Khi nhìn lại thành tích làm sạch và đẹp bãi biển của mình, chúng em cảm thấy vô cùng tự hào vì mình đã làm được một việc có ích góp phần làm cho biển quê hương ngày càng tươi đẹp.

Bạn đang xem bài viết: Tả một ngày làm việc ở trường của em học sinh lớp 6 hay nhất

4. Mô tả một buổi học tại trường mẫu của bạn 4

Để chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, trường em phát động lao động tổng vệ sinh lớp học. Đó là một buổi chiều mát mẻ và dễ chịu. Gió thổi hiu hiu, thỉnh thoảng có tiếng chim hót líu lo làm không khí làm việc thêm phấn khởi. Lớp em được phân công lao động vệ sinh khu vực vườn trường. Chúng tôi được phân công một người mang cuốc, xẻng, dao nĩa và bình đựng nước. Mặc dù là một ngày làm việc, nhưng chúng tôi cảm thấy như đang đi dã ngoại. Ai cũng phấn khởi vì được ở gần trường. Nhiệm vụ của chúng tôi chủ yếu là nhặt cỏ và lá cây. Các bạn nhiệt tình lắm, con gái lượm lá nhặt cỏ, con trai trồng cây mới. Vừa khiến mọi người trò chuyện vui vẻ, quên hết mệt mỏi. Thỉnh thoảng, bạn cùng lớp Hoa Hạt Cây lại kể chuyện cười khiến cả lớp cười nghiêng ngả. Một lúc sau, lớp trưởng từ đâu đó mang về một thùng nước đá và một hộp kem. Chúng tôi chia sẻ nhau khuôn mặt đẫm mồ hôi, nhưng chúng tôi đều rất vui. Sau gần 2 tiếng làm việc, cuối cùng chúng em cũng hoàn thành tác phẩm của mình và được cô giáo chủ nhiệm khen ngợi.

Xem thêm  Mô tả một công viên giải trí mà bạn thích nhất. Tập làm văn lớp 5

Bạn đang xem bài viết: Tả một ngày làm việc ở trường của em học sinh lớp 6 hay nhất

5. Mô tả một buổi học tại trường mẫu của bạn 5

Khi đến trường, nhiệm vụ của chúng ta không chỉ là học tập mà còn phải có những buổi lao động ý nghĩa. Điều đó giúp chúng em biết quý trọng công việc để chăm chỉ học tập. Hàng tháng, trường tôi tổ chức hội nghị lao động trong trường. Cuộc họp được tổ chức dưới sự chỉ đạo của tổng giám đốc. Mọi người đến tham gia rất nhiệt tình và vui vẻ. Thời tiết trong ngày lao động rất thuận lợi, hợp lòng người. Trước khi buổi làm việc diễn ra, giáo viên sẽ phân công từng lớp, nhiệm vụ cụ thể. Ai cũng hào hứng với công việc được giao. Lớp em được phân công vệ sinh bồn hoa của trường và vệ sinh bể nước. Những bồn hoa um tùm chưa được chăm sóc, chúng em thu dọn sạch sẽ. những cây mới, những bông hoa mười giờ xinh đẹp đã được thay thế bằng những bông hoa dại. Bể nước phía sau trường cũng được chúng tôi cọ rửa sạch sẽ. Người khuân vác, người khuân thùng, mỗi người một chân, một tay để nhanh chóng hoàn thành công việc được giao. Tôi thực sự rất thích hội nghị này.

Bạn đang xem bài viết: Tả một ngày làm việc ở trường của em học sinh lớp 6 hay nhất

6. Tả một buổi lao động ở trường em văn mẫu số 6

Trường em cũng như bao trường khác thường tổ chức các buổi lao động tập thể hoặc cả lớp để dọn vệ sinh góp phần xây dựng môi trường xanh sạch đẹp. Thứ bảy tuần trước, trường tôi tổ chức một buổi lao động với sự tham gia của nhiều học sinh. Mỗi lớp sẽ được giao một nhiệm vụ cụ thể. Lớp em được phân công tưới nước, chăm sóc bồn hoa cho khách. Trước ngày Quốc tế Lao động, lớp trưởng tôi phân công mỗi người một việc, một người cầm dao, một người cầm nước, một người cầm xô. 8h sáng thứ bảy, toàn trường tập trung chuẩn bị đi làm. Ai cũng có trong tay những dụng cụ để sẵn sàng cho một buổi lao động sắp tới. Các bạn chia thành các nhóm nhỏ và mỗi nhóm phụ trách một địa điểm. Tổng cộng lớp em được phân công phụ trách bốn bồn hoa, mỗi tổ làm một bồn hoa. Bạn mỗi người một tay, bạn dọn cỏ, bạn nhặt lá, bạn tỉa cây. Còn bạn mang nước tưới hoa. Dù thời tiết nắng nóng nhưng ai nấy đều nở nụ cười rạng rỡ. Thỉnh thoảng có tiếng chim hót rất vui tai làm cho không khí làm việc thêm say sưa, hăng say. Công việc làm được một nửa thì chồng tôi nghỉ và tập trung vào gốc cây. Cô giáo chủ nhiệm mang đến cho mỗi người một cốc nước chanh và một cây kem. Mọi người chia sẻ trong tâm trạng vui vẻ. Đó là món kem mà tôi cảm thấy ngon nhất. Một số nghệ sĩ trong lớp tôi thậm chí còn đứng lên biểu diễn một vài bài hát để xua tan bầu không khí mệt mỏi, nóng bức. Sau khi ăn uống và trò chuyện vui vẻ, chúng tôi tiếp tục công việc của mình. Sau một thời gian làm việc chăm chỉ, cuối cùng chúng tôi đã chăm sóc và làm sạch ruộng trái cây. Những bông hoa tươi thắm như thay lời cảm ơn chúng tôi. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó.

Xem thêm  Hannowo là ai? Hannah Owo lan truyền vì lý do này!

Trên đây là một số mẫu biên bản buổi làm việc tại Trường Luật Minh Khuê mà tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết trên là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Trích dẫn từ: Chuyên mục: Tổng hợp

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Mô tả một buổi học ở trường tốt nhất của bạn, Lớp 6

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment