Hình ảnh ý nghĩa hoa Sứ – tượng trưng cho sự khởi đầu mới

pgddtxuanloc

hình ảnh ý nghĩa hoa sứ

1.1KCK

Hình ảnh ý nghĩa của hoa Sứ được biết đến như một biểu tượng cho sự khởi đầu mới tích cực với những điều tốt lành cho những ai yêu và thưởng thức hoa…

Hoa sứ có hương thơm thoang thoảng, màu sắc nhẹ nhàng và vẻ đẹp trong sáng, giản dị. Loài hoa này cũng là quốc hoa của nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành nét văn hóa đặc sắc ở các vùng miền khác nhau.

Thông tin về hoa sứ

 • Tên khoa học: Frangipani
 • Tên gọi khác: Cúc hoa
 • Xuất xứ: Có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Nam Á
 • Đặc điểm: Hoa sứ rất dễ trồng, hoa nở 5 hướng với màu sắc và hình phễu rất đẹp. Có ba màu chính là trắng, hồng, đỏ. Đối với hoa sứ lai thì hoa sẽ có nhiều cánh kép hơn và màu sắc sặc sỡ hơn.

Hình ảnh hoa sứ đẹp

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: căn giữa; chiều rộng: 50%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */ hình ảnh hoa sứ đẹp cho iphone hình ảnh hoa sứ đẹp cho iphone Hình ảnh hoa sứ trắng đẹp Hình ảnh hoa sứ trắng đẹp Hình ảnh hoa sứ trắng Hình ảnh hoa sứ trắng Tranh hoa sứ Tranh hoa sứ Hoa sứ đẹp trong nắng Hoa sứ đẹp trong nắng Tải hình ảnh hoa sứ đẹp Tải hình ảnh hoa sứ đẹp Hình nền hoa sứ đẹp Hình nền hoa sứ đẹp Hình ảnh hoa sứ đẹp Hình ảnh hoa sứ đẹp #gallery-2 { lề: tự động; } #gallery-2 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: căn giữa; chiều rộng: 100%; } #gallery-2 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-2 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */ Hình nền hoa sứ đẹp cho desktop máy tính Hình nền hoa sứ đẹp cho desktop máy tính Hình ảnh hoa sứ đẹp nhất Hình ảnh hoa sứ đẹp nhất Ảnh hoa sứ màu hồng đẹp Ảnh hoa sứ màu hồng đẹp Hình ảnh cận cảnh hoa sứ đẹp Hình ảnh cận cảnh hoa sứ đẹp Ý nghĩa hoa sứ trắng Ý nghĩa hoa sứ trắng Hình ảnh ý nghĩa hoa Sứ Hình ảnh ý nghĩa hoa Sứ Hình ảnh hoa sứ trắng sau cơn mưa Hình ảnh hoa sứ trắng sau cơn mưa Hình ảnh hoa sứ trắng vàng Hình ảnh hoa sứ trắng vàng Hoa sứ đủ màu Hoa sứ đủ màu Hình ảnh những bông hoa đẹp Hình ảnh những bông hoa đẹp

Xem thêm  Hơn 150 hình ảnh cổ điển [Chill Chill] Phong Cách Retro Cổ Điển

Xem thêm:

 • Hình ảnh và ý nghĩa hoa Quỳnh
 • Hình ảnh ý nghĩa về hoa thanh long
 • Hình ảnh ý nghĩa hoa lay ơn

Ý Nghĩa Hoa Sứ

Hoa Sứ là loài hoa đẹp gắn liền với văn hóa của nhiều quốc gia và tôn giáo trên thế giới như Phật giáo hay Ấn Độ giáo.

Ở Hawaii, hoa sứ được kết thành vòng hoa để các cô gái đội trên đầu hoặc đeo cổ cũng như để thể hiện tình trạng hôn nhân của họ.

 • Hoa sứ tượng trưng cho vẻ đẹp có hương thơm quyến rũ của người con gái.
 • Loài hoa này còn là biểu tượng của sự khởi đầu, tinh thần quyết tâm, ý chí vươn lên trong cuộc sống.
 • Loài hoa này còn tượng trưng cho hòa bình, hạnh phúc và tươi mới trong mùa xuân.
 • Với đặc tính sinh sống ở những vùng đất khô cằn, khó khăn, hoa sứ được so sánh tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, bất diệt.

Trên đây là tất tần tật về hoa sứ. Hi vọng bạn đọc đã có những phút giây thư giãn và có thêm những kiến ​​thức, cảm nhận về vẻ đẹp của loài hoa ý nghĩa này.

Chuyên mục: Ảnh đẹp

Nhớ để nguồn bài viết này: Hình ảnh ý nghĩa hoa Sứ – tượng trưng cho sự khởi đầu mới

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment