Hãy cho tôi biết về một đánh giá bạn đã tham dự ở trường tốt nhất của bạn

pgddtxuanloc

Hãy cho tôi biết về một đánh giá bạn đã tham dự ở trường tốt nhất của bạn

Hãy cho tôi biết về một đánh giá bạn có thể tham dự ở trường? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật Minh Khuê.

Một trong những nghi lễ hàng năm được tổ chức tại các trường học để đánh dấu, tổng kết thành tích sau một năm học đó là lễ tổng kết. Mời các bạn tham khảo một số mẫu tổng kết cuộc họp mà mình đã tham dự dưới đây.

Bạn đang xem bài viết: Tả một buổi ôn tập bạn đã học ở trường đẹp nhất

1. Hãy cho tôi biết về một cuộc đánh giá mà bạn có thể tham gia trong 1

Mỗi mùa hè tới chúng em lại có một kì nghỉ hè thật vui vẻ và cũng là lúc lễ tổng kết cuối năm diễn ra, một buổi lễ tổng kết để lại trong em rất nhiều cảm xúc.

Lễ tổng kết được tổ chức vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 5, thời tiết rất dễ chịu. Đó là một ngày nắng nóng với làn gió nhẹ thổi qua sân trường.

Hôm đó tôi dậy rất sớm để chuẩn bị đi học. Khi mặt trời lên cao chiếu sáng mọi nơi, tôi đến trường. Trên sân trường đã có rất nhiều học sinh chuẩn bị tham gia lễ tổng kết, các em đều mặc quần đen, áo trắng, đeo khăn quàng đỏ, đeo ba lô. Cảnh tượng trông thật đẹp. Sân trường hôm nay được trang trí rất đẹp với sân khấu hoành tráng. Bên trái là tượng Bác Hồ, bên phải là bục và hoa tươi, chính giữa sân khấu treo dòng chữ lễ tổng kết năm học.

Đúng 7h, tiếng trống vang lên, học sinh bước vào sân trường, xếp hàng ngay ngắn. Mọi người tham gia nhiệt tình vào buổi lễ tổng kết. Chương trình bế mạc được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa được sự hướng dẫn nhiệt tình của mọi người. Sau đó cô tổng phụ trách đứng dậy chào cờ, khi tiếng cô tổng phụ trách vang lên toàn thể học sinh, giáo viên, đại biểu đứng nghiêm trang hướng về lá cờ Tổ quốc và hát vang. quốc ca. Khoảnh khắc đó đối với tôi thật thiêng liêng.

Xem thêm  Đề thi học kì 2 môn Lịch sử

Sau chương trình, hiệu trưởng tổng kết kết quả học tập của toàn trường trong cả năm và đưa ra phương hướng phát triển. Các thầy cô cùng chúng tôi lắng nghe và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm qua. Sau đó là phát biểu của đại diện hội phụ huynh học sinh, cuối cùng là phát biểu của các anh chị học sinh cuối cấp.

Phần cuối cũng là phần mà chúng em mong chờ nhất, đó là phần được trao cho những cá nhân xuất sắc nhất của lớp, của trường trong năm học vừa qua. Khi tên của các bạn được đọc trên khuôn mặt của mọi người, sự phấn khích và phấn khích của mọi người sẽ xen lẫn với niềm tự hào. Tôi vinh dự là một trong những người nhận được giải thưởng.

Cuối ngày, khi mặt trời lên cao, vàng hơn trên khuôn mặt của mọi người, nhưng không ai phàn nàn. Mọi người đều rất hài lòng với đánh giá này. Chúng tôi tạm biệt nhau để có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa.

Bạn đang xem bài viết: Tả một buổi ôn tập bạn đã học ở trường đẹp nhất

2. Hãy cho chúng tôi biết về buổi đánh giá mà bạn đã tham gia trong mô hình 2

Vào cuối tháng 5, một trong những sự kiện quan trọng mà chúng ta có thể tham gia là lễ tổng kết năm học. Mỗi năm học trôi qua, điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tôi chính là buổi lễ tổng kết năm học đó. Tôi còn nhớ dễ dàng tóm tắt năm học lớp 4 hôm đó là một buổi chiều mát mẻ cuối tháng 5, trời không nóng lắm mà chỉ có nắng nhẹ. Một làn gió nhẹ thổi với tiếng hót líu lo của những chú chim. Chúng tôi rất hào hứng tham gia lễ tổng kết. Vì sau ngày hôm nay chúng ta sẽ chính thức được nghỉ hè. Ngay từ đầu giờ chiều, tôi đã chuẩn bị quần áo tươm tất để có thể đến dự lễ tổng kết. Đúng 2 giờ chiều tôi có mặt tại Trường. Sân trường hôm nay thật vui. Học sinh áo trắng, áo sơ mi, khăn quàng đỏ xếp hàng dài trong sân trường để chờ giờ bế giảng. Sân trường hôm nay được trang trí rất đẹp. Phía trên sân khấu được trang trí bằng những chùm bóng bay, hoa tươi ở giữa là bảng hiệu có dòng chữ Lễ tổng kết năm học. PBên trái là tượng Chung Hổ, bên phải là dãy bàn dành cho thầy ngồi. Đây là chỗ ngồi của chúng tôi. Các hàng ghế đã được các bạn sắp xếp ngay ngắn. Đúng 2h30, theo thông báo của nhà trường, những học sinh xuống đón dưới sân trường nhanh chóng xếp hàng. Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 3, 4 và tiết mục múa hát của các em học sinh khối 5. Các tiết mục cây nhà lá vườn được đầu tư công phu. Đặc biệt, em thích nhất là phần Đọc thơ của chị Loan. Giọng hát của cô rất tình cảm và trìu mến. Sau các tiết mục văn nghệ là phần chào cờ. Khi cô phụ trách đứng dậy ra hiệu, mọi người đứng dậy chỉnh đốn trang phục để tiến hành chào cờ. Giây phút quốc ca vang lên, mọi người đều trang nghiêm và tự hào cất tiếng hát. Sau phần văn nghệ chào cờ là diễn văn khai mạc buổi lễ tổng kết của thầy Hiệu trưởng cùng với các báo cáo tổng kết công tác giảng dạy và khen thưởng của nhà trường trong năm. Mọi người và chúng tôi đã tập trung rất đông để lắng nghe và tán thưởng những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Sau đó là lời phát biểu của đại diện hội phụ huynh học sinh. Xúc động nhất là bài phát biểu của các em học sinh lớp 5 trước khi rời trường tiểu học. Sau đó, phần mà chúng tôi thích thú nhất là lễ trao giải. Tôi rất vinh dự được nằm trong danh sách nhận giải. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, lễ bế giảng diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Khuôn mặt ai cũng lấm tấm mồ hôi nhưng ai cũng tươi cười nói chuyện.

Xem thêm  Tưởng tượng 20 năm sau vào một ngày hè em về thăm lại trường cũ hay nhất

Bạn đang xem bài viết: Tả một buổi ôn tập bạn đã học ở trường đẹp nhất

3. Hãy cho tôi biết về một cuộc đánh giá mà bạn có thể tham gia trong 3

Một trong những sự kiện khiến tôi ấn tượng nhất là lễ tổng kết năm học. Đó là một ngày cuối tháng 5, tiết trời rất đẹp, nắng không quá gắt nhưng có những cơn gió nhẹ thổi qua khiến tâm trạng ai cũng vui vẻ, phấn khởi. 7 giờ sáng, tôi có mặt ở sân trường. Sân trường hôm nay trông thật vui tươi. Sân trường được trang hoàng thật đẹp, những hàng cây và tiếng chim hót líu lo như hòa chung không khí vui tươi cùng chúng em. Giữa sân trường là sân khấu được trang trí đẹp mắt. Ở giữa là bảng có chữ LTổng kết năm học các conBên trái là Chung Ho và một bó hoa tươi. Trong sân trường, học sinh đang sắp xếp ghế ngồi cho buổi lễ bế giảng long trọng. Các em học sinh hôm nay ăn mặc rất chỉnh tề với áo sơ mi trắng, khăn quàng đỏ và quần sẫm màu. Đặc biệt là những cô giáo xúng xính trong tà áo dài duyên dáng. Có một nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Đúng 8 giờ, lễ bế giảng bắt đầu với các tiết mục văn nghệ của nhà trường. Các bạn biểu diễn rất hay và độc đáo. Sau tiết mục văn nghệ là tiết mục chào cờ của cô tổng phụ trách. Khi tôi có thể hát quốc ca, tôi cảm thấy rất tự hào. Sau khi chào cờ, cô hiệu trưởng phát biểu về công tác giáo dục và những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Có nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc, có thành tích tốt được cô tuyên dương. Sau đó, đại diện cha mẹ học sinh phát biểu cảm nghĩ, lời cảm ơn của các em học sinh lớp 5 trước khi rời mái trường tiểu học. Phần mà chúng tôi tâm đắc nhất là phần trao giải, có rất nhiều bạn đã đạt thành tích xuất sắc đứng trên bục nhận giải. Nét mặt ai cũng hớn hở. Tôi thực sự thích bản tóm tắt này.

Xem thêm  Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về UNICEF với từ vựng

Trên đây là một số mẫu văn bản thuyết minh mà Luật Minh Khuê gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết trên là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Danh mục: Tổng hợp

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Hãy cho tôi biết về một đánh giá bạn đã tham dự ở trường tốt nhất của bạn

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment