Đoạn văn kể về một lần em ra ngoài tập làm văn năm lớp 4

pgddtxuanloc

Đoạn văn kể về một lần em ra ngoài tập làm văn năm lớp 4

Đoạn văn kể về một lần bạn có thể thực hiện một chuyến đi dài. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật Minh Khuê.

Những chuyến đi chơi sẽ để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm và bài học quý giá. Kể lại một buổi đi chơi sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng kể chuyện cũng như tăng khả năng quan sát.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn kể về một lần em đi công tác. Tập Làm Văn Lớp 4

1. Đoạn văn kể về một lần tôi ra ngoài đi dạo. mẫu 1

Chủ nhật tuần trước, tôi đến thăm nhà tù Hỏa Lò. Đó là một chuyến đi ý nghĩa đối với tôi. Đúng 6 giờ, chúng tôi tập trung tại trường và bắt đầu ra về. Nhà tù Hỏa Lò ở Hà Nội cách nơi tôi sống khoảng 100 km. Xe chạy hai tiếng rồi dừng lại. Ra đường chúng tôi hát bài về Đảng về cách mạng. Khung cảnh bên ngoài rất đẹp, chẳng mấy chốc chúng tôi đã được đặt chân vào nhà tù Hỏa Lò. Ấn tượng đầu tiên đối với tôi khi nhìn thấy nhà tù Hỏa Lò Đỏ là hình ảnh một nhà tù kiên cố, kiên cố. Bước vào bên trong, tôi cảm thấy không khí cách mạng sục sôi. Tôi như được trở về và sống với những thời khắc hào hùng của dân tộc. Dạo một vòng quanh trại giam, nhìn thấy những kỷ vật, được nghe những câu chuyện về một thời hào hùng của cha, tôi càng thấy mình cần phải học tập chăm chỉ hơn và càng thấy tự hào hơn khi được sinh ra đời. trong một đất nước hòa bình, độc lập. Đồng thời cũng cảm nhận được sự hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước. Chuyến thăm nhà tù Hỏa Lò đã để lại trong em nhiều ấn tượng. Tôi hy vọng sẽ trở lại đây một lần nữa.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn kể về một lần em đi công tác. Tập Làm Văn Lớp 4

2. Đoạn văn kể về một lần tôi ra ngoài đi dạo. mẫu 2

Mùa hè năm ngoái, gia đình tôi về quê thăm ông bà ngoại. Nhà tôi và nhà ông bà nội cách nhau khá xa nên lâu lâu tôi mới về quê một lần. Chúng tôi rất vui mừng cho chuyến đi này. Tối hôm trước, tôi chuẩn bị quần áo và tư trang. 5h sáng hôm sau, gia đình tôi bắt đầu lên xe rời TP. Xe càng ra ngoại thành, càng ít nhà cửa, cây cối càng xanh tươi. Tôi rất thích và ngắm nhìn phong cảnh trên đường. Tôi đặt câu hỏi tò mò của cha tôi rất nhiều về quê hương của tôi. Nhà của ông bà tôi là một làng chài ven biển. Khi bạn đặt chân lên bãi biển, không khí thật trong lành và sảng khoái. Chiều hôm đó tôi được ăn những món ngon. Buổi chiều, tôi cùng các anh chị ra biển chơi. Nhìn bãi cát trắng trải dài ven biển và tiếng sóng vỗ rì rào, lòng tôi thấy thật bình yên. Xa xa là hình ảnh những đoàn thuyền đánh cá đang hăng say lao động. Cuối chân trời hình ảnh mặt trời tỏa sáng thật đẹp. Tôi thực sự rất thích chuyến đi trở về nhà này. Tôi hy vọng sẽ đến thăm quê hương của tôi mỗi mùa hè.

Xem thêm  Mcbooks có hành vi hèn hạ vu khống đối thủ

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn kể về một lần em đi công tác. Tập Làm Văn Lớp 4

3. Đoạn văn kể về một lần tôi ra ngoài đi dạo. mẫu 3

Năm ngoái, gia đình cô có chuyến nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt mộng mơ xinh đẹp. Đây là phần thưởng mà bố mẹ trao cho em khi em đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi thành phố. Buổi sáng hôm ấy là một buổi sáng đẹp trời, không khí trong lành, nắng không quá chói chang nhưng cũng mang lại cảm giác dễ chịu cho con người. Gia đình mình xuất phát, sau hơn 2 tiếng di chuyển cuối cùng gia đình mình cũng đã đặt chân đến thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Ấn tượng đầu tiên của tôi về thành phố Đà Lạt là không khí trong lành và mát mẻ. Nơi đây có những rừng thông bạt ngàn, những vườn cẩm tú cầu trông rất thời thượng. Nơi gia đình tôi chọn ở là một Homestay nằm trên đỉnh đồi. Từ đây, tôi có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Xa xa là hồ Xuân Hương với làn nước trong xanh, mát mắt. Ở lại thành phố Đà Lạt giống như được hòa mình với thiên nhiên. Tôi cảm thấy đây là một chuyến đi rất vui và bổ ích.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn kể về một lần em đi công tác. Tập Làm Văn Lớp 4

Xem thêm  Đoạn văn nghị luận hay nhất về mục tiêu học tập của học sinh

4. Đoạn văn kể về một lần mẫu 4 . đã đi trên một chuyến đi dài

Năm ngoái tôi và gia đình tôi đã đi biển Sầm Sơn. 5 giờ sáng, gia đình tôi bắt đầu ra về. Khung cảnh trên đường rất đẹp và thơ mộng với những hàng cây xanh mướt, những xóm nhỏ ven đường. Sau hơn 1 tiếng di chuyển, cuối cùng gia đình tôi cũng đến được biển Sầm Sơn. Điều làm tôi ấn tượng nhất ở đây là không khí trong lành và mát mẻ. Bãi biển Sầm Sơn vô cùng đẹp với hàng dừa và bãi cát trắng tinh. Nước biển trong xanh giữa bầu trời. Tôi và gia đình đã thưởng thức rất nhiều món ăn ngon ở đây. Tôi đặc biệt ấn tượng với sự thân thiện của người dân nơi đây. Mọi người luôn ủng hộ gia đình tôi rất nhiều. Tôi thích cảm giác đi dạo trên bãi biển vào sáng sớm, khi không khí trong lành và mát mẻ. Tôi thực sự rất thích chuyến đi chơi này.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn kể về một lần em đi công tác. Tập Làm Văn Lớp 4

5. Đoạn văn kể về một lần tôi ra ngoài đi dạo. mẫu 5

Mùa hè năm ngoái, bố mẹ tôi cho tôi đến thành phố Hạ Long. Đó là món quà mà bố mẹ tôi đã tặng cho tôi. Từ sáng sớm, tôi đã tất bật chuẩn bị quần áo, dụng cụ để lên đường. View đường ra thành phố Hạ Long rất đẹp. Sau một hồi di chuyển, cuối cùng gia đình tôi cũng đến được thành phố Hạ Long. Khi tôi đến đây, không khí trong lành và những hàng dừa xanh khiến tôi rất ấn tượng. Tôi thích nhất là cảm giác đi trên những bãi cát trắng trải dài ở đây. Gia đình tôi cũng được tham quan hang động và ngắm biển từ trên cao. Chuyến đi đã để lại cho em rất nhiều kiến ​​thức và bài học bổ ích. Tôi cảm thấy yêu đất nước Việt Nam của mình hơn.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn kể về một lần em đi công tác. Tập Làm Văn Lớp 4

6. Đoạn văn kể về một lần tôi ra ngoài đi dạo. mẫu 6

Một trong những chuyến đi ấn tượng nhất của tôi là chuyến thăm Đại Nội Huế. 5 giờ sáng xe buýt rời bến. Thành phố của tôi vào buổi sáng sớm thật trong lành và mát mẻ. Ngoài đường, người và xe pháo thưa thớt. Tôi được ưu tiên ngồi cạnh cửa sổ nên có dịp quan sát quang cảnh bên ngoài cửa sổ. Càng đi xa thành phố, càng ít nhà cửa, xa xa chỉ có núi non và cây cối hai bên đường. Chỉ hơn một tiếng đồng hồ, gia đình tôi đã nhìn thấy cầu Trường Tiền thấp thoáng phía xa bắc qua dòng sông Hương êm đềm. Thế là tôi đi Huế. Sau khi thu dọn đồ đạc và nghỉ ngơi, buổi tối gia đình tôi đi dạo dọc sông Hương và có dịp thưởng thức Nhã nhạc cung đình Huế trên sông Hương. Ngày hôm sau, gia đình tôi đi thăm kinh thành Huế. Khi bước chân vào thủ đô, tôi cảm thấy nơi đây vô cùng tráng lệ và đẹp đẽ. Nó như chứng nhân lịch sử của một thời hào hùng của dân tộc. Tôi đã từng nghe nhiều giai thoại về các vua Nguyễn ở đây. Chuyến đi đã để lại trong tôi rất nhiều kiến ​​thức và bài học quý giá. Tôi yêu quê hương tôi hơn.

Xem thêm  Phiếu đăng ký dịch vụ

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn kể về một lần em đi công tác. Tập Làm Văn Lớp 4

7. Đoạn văn kể về một lần tôi ra ngoài đi dạo. 7 . vật mẫu

Trong những chuyến đi chơi của tôi, ấn tượng nhất là chuyến thăm Trung tâm Bảo tồn các Dân tộc học Việt Nam. 6h chúng tôi có mặt tại cổng trường để tập trung ra xe. Xe rời khỏi thành phố, càng xa nhà càng thưa thớt, chỉ có hàng cây bên đường và những ngọn núi phía xa. Chỉ trong một thời gian ngắn di chuyển, chúng tôi đã đến cổng nhà thờ lớn. Khách tham quan bảo tàng rất đông, bước qua cổng bảo tồn, tôi đứng trước một khối mái vòm vô cùng rộng lớn. Trước nhà là một cái ao nhỏ và một chiếc cầu hình bậc thang. Phía trên cổng chính là bia đá ghi dấu Việt Nam Dân tộc học. Khu trưng bày trong nhà gồm hai tầng, tại đây trưng bày nhiều hiện vật tiêu biểu của 54 dân tộc anh em. Tôi cũng được nghe rất nhiều câu chuyện về phong tục tập quán của 4 dân tộc anh em. Chuyến đi đã để lại trong tôi rất nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Trên đây là một số bài văn mẫu kể lại một chuyến đi xa của luật Minh Khuê mà em muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết trên là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Danh mục: Tổng hợp

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Đoạn văn kể về một lần em ra ngoài tập làm văn năm lớp 4

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment