Cách mở cốp xe Wave cho cả Wave 110 và Wave RSX

pgddtxuanloc

cách mở cốp xe wave 1

Xe Wave có ưu điểm là yên xe khá thấp nên đi lại thoải mái và dễ dàng hơn so với một số dòng xe khác. Wave RSX có thiết kế khỏe khoắn, năng động. Hai loại xe số này vẫn được nhiều người lựa chọn với những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, nếu chẳng may làm mất chìa khóa hay để quên đâu đó mà không biết cách mở cốp xe Wave thì đừng bỏ qua mẹo cực hay dưới đây.

Cách mở cốp xe Wave RSX bằng chìa khóa

Xe Wave RSX mở cốp bằng chìa khóa cơ. Vì vậy, việc mở khóa cũng rất đơn giản nếu bạn làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, hãy tắt thiết bị của bạn. Sau đó dùng chìa khóa đó để mở cốp xe. Bởi vì chiếc xe này sử dụng cùng một chìa khóa cho cả hai.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm ổ khóa để mở cốp. Sau đó tra chìa khóa vào ổ khóa đó. Một tay vặn chìa khóa theo chiều kim đồng hồ, tay kia nhấc yên. Như vậy là bạn đã mở cốp xe Wave RSX thành công.

– Bước 3: Nếu muốn đóng cốp lại, bạn chỉ cần ấn cốp vào khớp thật chặt và chắc chắn.

Xem thêm  Cách cắm hoa cẩm chướng đẹp đơn giản tại nhà ai cũng thích

Cách mở cốp xe Wave 110

Cách mở cốp Wave S tương tự như mở cốp Wave RSX. Bạn chỉ cần để ý một chút là có thể thực hiện thao tác này một cách dễ dàng.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm ổ khóa để mở cốp. Thông thường, ổ khóa của Wave S thường nằm ở phía dưới bên trái của cốp sau xe.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tra chìa khóa vào ổ khóa. Dùng một tay vặn ổ khóa theo chiều kim đồng hồ, tay còn lại nhấc yên để mở cốp. Khi nghe thấy tiếng “cạch” là bạn đã mở cốp thành công.

Bước 3: Nếu muốn đóng cốp chỉ cần ấn mạnh vào khớp là cốp sẽ đóng lại.

cách mở wave 2 .  Thân cây

Mở cốp xe Wave RSX khi mất chìa khóa như thế nào?

Sử dụng chìa khóa cơ đôi khi bạn sẽ bị bỏ quên ở đâu đó hoặc vô tình bị thất lạc. Nếu vậy, bạn có thể học ngay cách mở cốp xe Wave RSX không cần chìa dưới đây.

Dụng cụ pha chế

  • 1 bàn ủi nhỏ cứng hoặc 1 202 . mỏ hàn

Đang làm

– Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng kìm để bẻ các nếp gấp sắt. Điều này tạo ra một cái móc có thể móc vào lỗ khóa ở dưới cùng của ổ khóa cốp. Với phần cuối của tay cầm, uốn cong nó lên bằng kìm. Khi sử dụng, bạn có thể xoay móc dễ dàng hơn và không bị tuột.

Xem thêm  Cá giàu DHA giúp bé thông minh

– Bước 2: Sau đó bạn lại cúi xuống với khóa. Tiếp theo nhìn lên và bạn sẽ thấy một cái lỗ để mở khóa. Dùng móc sắt móc vào lỗ khóa.

Bước 3: Bạn tiến hành xoay 1 vòng, ổ khóa có thể bật lên, cốp có thể mở ra dễ dàng.

Ghi chú:

– Bạn không nên quá lạm dụng cách này thay cho key. Vì làm nhiều lần khiến ổ khóa xe bị hỏng, ngồi không an toàn.

– Một số người sử dụng cách mở cốp bằng tuốc nơ vít, tuy nhiên sẽ phức tạp và khó khăn hơn so với cách trên. Bạn có thể nghiên cứu các mẹo trên.

Cách mở cốp xe Wave 110 khi mất chìa khóa

Trên thực tế, cách mở cốp xe Wave khi mất chìa khóa cũng tương tự như cách mở cốp xe Wave RSX. Bạn chỉ cần một thanh sắt và thao tác trên, dù không có chìa khóa vẫn có thể mở thành công.

cách mở cốp wave 3

Kết thúc

Như vậy, các bạn đã biết cách mở cốp xe Wave đơn giản nhất trên đây có hoặc không cần chìa khóa. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với mọi người trong trường hợp khẩn cấp.

Chuyên mục: tmg.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách mở cốp xe Wave cho cả Wave 110 và Wave RSX

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment