Bí quyết sử dụng hiệu quả sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường

pgddtxuanloc

Bí quyết sử dụng hiệu quả sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường

Theo các chuyên gia, mỗi phòng trong nhà có nhiệt độ khác nhau và nhiệt độ thay đổi trong ngày. Chế độ ECO kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI sẽ tìm hiểu và đánh giá mức ECO tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%, đồng thời mang đến khả năng làm lạnh ổn định và dễ chịu.

Máy điều hòa thế hệ mới sẽ mang đến môi trường sống tốt hơn.

Chất lượng không khí những tháng đầu năm 2023 tại các đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội thường ở mức xấu, khả năng cao tiếp xúc với bụi mịn PM2.5 trong không khí gây hại cho sức khỏe. nhất là đối với người già và trẻ em.

Sự ra đời của sản phẩm điều hòa không khí nanoe™ X thế hệ thứ 3 tại Việt Nam, ngày càng hoàn thiện và nâng tầm giải pháp không khí sạch toàn diện, mang đến nguồn không khí trong lành, chất lượng cho các hộ gia đình. gia đình việt nam.

Không gian sống an toàn nhờ nanoe™ X . công nghệ lọc không khí

Khi sử dụng điều hòa, nếu bạn muốn cung cấp không khí chất lượng suốt 24 giờ mỗi ngày, hãy bật nanoe™ X thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud mọi lúc, mọi nơi. Hoạt động ở cả chế độ quạt và chế độ làm mát mà không cần bảo trì, giúp bạn cắt giảm chi phí với không khí sạch hơn.

Dòng máy điều hòa không khí được trang bị bộ phát nanoe™ thế hệ thứ 3 mới nhất mang lại hiệu quả cao hơn trong việc ức chế các chất gây ô nhiễm khác nhau và loại bỏ mùi hôi với tốc độ nhanh hơn so với thế hệ trước. thứ 2 trước.

Xem thêm  Cách làm salad bắp cải tím [Nộm bắp cải trắng] Giòn ngon chống ngán

Harmony được trang bị bộ phát nanoe™ thế hệ thứ 3 có thể được kích hoạt theo yêu cầu.Dòng điều hòa được trang bị bộ phát nanoe™ thế hệ thứ 3 có thể kích hoạt tùy theo nhu cầu.

Vệ sinh bên trong dàn lạnh khi cần thiết

Chức năng làm sạch bên trong mới được cải tiến có thể được kích hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Chức năng này hoạt động bên trong dàn lạnh để loại bỏ hơi ẩm và giải phóng các hạt nanoe™ X, ngăn chặn các chất gây ô nhiễm khác nhau đồng thời giữ cho bên trong dàn lạnh luôn khô ráo và sạch sẽ. Điều này đảm bảo hiệu suất lọc không khí và làm mát tối ưu của điều hòa.

Điều khiển thuận tiện và kết nối dễ dàng

Nhiều sản phẩm điều hòa mới hiện nay được các nhà sản xuất trang bị các tính năng hiện đại như kết nối Wi-Fi tích hợp và ứng dụng Panasonic Comfort Cloud App cho phép kết nối tối đa 20 điều hòa. tại 1 địa điểm (tối đa 10 địa điểm) và điều khiển chúng từ mọi nơi, tại nhà hoặc từ xa.

Với Panasonic, truy cập từ xa vào tất cả các tính năng của điều hòa như theo dõi, giám sát việc sử dụng điều hòa bằng thống kê điện năng tiêu thụ và xác định Trigger thông qua thông tin. thông qua các thông báo lỗi để khắc phục sự cố dễ dàng, tất cả từ một thiết bị di động. Chức năng mới được cải tiến Tích hợp Easy Connect* giúp kết nối dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn trên ứng dụng Panasonic Comfort Cloud bằng cách quét mã QR.

Xem thêm  18 Cách Tải, Download video Tiktok không Logo miễn phí 100%

Chế độ ECO kết hợp 'trí thông minh do AI tạo ra để tiết kiệm năng lượng tối đa' lên đến 20%.Chế độ ECO kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI sẽ giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 20%.

Panasonic ra mắt máy điều hòa XU*ZKH8 và XZ*ZKH8 với công nghệ nanoe™ X thế hệ thứ 3 giúp tăng cường hiệu quả lọc không khí, diệt virus, vi khuẩn và khử mùi. mùi hôi. Đây là một bước tiến mới trong giải pháp không khí sạch toàn diện của thương hiệu Nhật Bản trên hành trình mang đến không gian sống sạch hơn, trong lành hơn cho người Việt.

Có thể nói, những chiếc điều hòa mới năm 2023 với công nghệ Nanoe™ X thế hệ thứ 3 là bước tiến mới nhất trong quá trình phát triển giải pháp không khí sạch toàn diện. Sự kết hợp của công nghệ với nhiều tính năng thông minh, tiện dụng sẽ mang đến bầu không khí trong nhà tốt hơn.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Bí quyết sử dụng hiệu quả sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment