Bệnh mề đay là gì? Widget Locket là gì? Làm thế nào để sử dụng?

pgddtxuanloc

Locket là gì_

Bệnh mề đay là gì? Locket Utility là gì? Locket Web là gì? Làm cách nào để sử dụng Android Locket? Làm cách nào để tải ảnh lên Locket? Làm cách nào để thay đổi tên trên Mề đay?

Mề đay là gì_

Bạn sẽ không cần phải gửi ảnh qua Messenger, Zalo hay các ứng dụng khác khi chất lượng ảnh có thể ảnh hưởng phần nào. Mề đay có thể dùng thay thế. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết mề đay là gì nhé!

Bệnh mề đay là gì? Ứng dụng là gì?

Mề đay là một tiện ích hiển thị ảnh trực tiếp từ những người bạn thân của bạn ngay trên màn hình chính. Bạn và những người bạn thân nhất của mình sẽ thấy ảnh mới của nhau mỗi khi bạn mở khóa điện thoại. Đó là một bức tranh nhỏ về hoạt động của mọi người trong ngày.

Locket Utility là gì?

Locket Widget là một widget rất thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu hay các thành viên trong gia đình, ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc là những bức ảnh bạn chụp và widget sẽ ngay lập tức hiển thị trên màn hình. iPhone của bạn bè của bạn thiết lập chia sẻ.

Xem thêm  Ngày 14 tháng 2 là ngày gì? Ngày lễ tình nhân đỏ là gì? Ý nghĩa của ngày này

Cách sử dụng mề đay

Bước 1: Bạn và những người muốn kết nối phải tải ứng dụng Locket Widget về iPhone của mình.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Locket Widget, sau đó bạn cấp quyền mà ứng dụng yêu cầu. Bạn click vào mục Set up my Locket, sau đó click vào mục Enable Contacts để hiển thị Danh bạ của tài khoản bạn bè.

Bước 3: Bạn chọn người muốn kết nối bằng cách nhấn vào Thêm. Sau đó, bạn gửi lời mời tham gia cùng người đó.

Bước 4: Bạn vào trang màn hình chính, nhấn giữ vào vị trí trống bất kỳ. Sau đó, bạn chọn biểu tượng dấu cộng ở góc bên trái. Tiếp theo, chọn mục Mề đay.

Bước 5: Bạn chọn Thêm tiện ích và chọn Xong để hoàn thành thiết lập. Sau đó, mỗi khi bạn chụp ảnh, khoảnh khắc đó sẽ được chia sẻ với bạn bè của bạn ngay lập tức!

Cách tải ảnh lên Locket

Sau khi hoàn tất bước thiết lập Locket ban đầu, bạn quay lại giao diện chính trên màn hình iPhone. Nhấn vào Widget Locket để chụp ảnh ngay lập tức. Sau đó các bạn nhấn Hoàn tất để hoàn tất quá trình thiết lập và hiển thị giao diện chụp ảnh. Lúc này bạn nhấn nút tròn trắng để chụp ảnh rồi chọn người mà bạn muốn gửi ảnh. Khi kẻ thù đã cài đặt Locket Widget, chúng sẽ ngay lập tức nhận được hình ảnh bạn gửi.

Xem thêm  Suy nghĩ quá mức là gì? Làm thế nào để ngừng suy nghĩ quá mức?

Cách sử dụng Android Locket

Locket Android là một trong những ứng dụng iOS được phát triển gần đây nhất trong vài năm qua, Locket Widget Android cung cấp một số dịch vụ xã hội hóa tốt nhất hiện có trên internet. Nó hiện đang là xu hướng trên internet để cung cấp một số dịch vụ xã hội hóa độc đáo nhất hiện nay.

Như chúng tôi đã đề cập trong đoạn trên, ứng dụng này hiện có sẵn cho các thiết bị iOS. Vì vậy, người dùng Android không thể truy cập ứng dụng này một cách hợp pháp. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng thay thế được đề cập dưới đây cũng cung cấp các tính năng tương tự như ứng dụng mạng xã hội iOS mới này.

  • Ứng dụng chia sẻ tiện ích cho Android [Ứng dụng Social mới]
  • Widgetopia Apk cho Android [Trình khởi chạy iOS 14 2022]

Xem thêm:

  • ChatGPT là gì?
  • Phản hồi là gì?
  • Mạng sâu là gì? Ở đâu? Tốt hay xấu?

Kết luận

Trên đây htmg.edu.vn đã hướng dẫn các bạn sử dụng thành thạo ứng dụng Locket Widget để các bạn dễ dàng chia sẻ với nhau. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này với mọi người xung quanh. Chúc may mắn.

Chuyên mục: Là gì?

Nhớ để nguồn bài viết này: Bệnh mề đay là gì? Widget Locket là gì? Làm thế nào để sử dụng?

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment