6 khoản chi phí khiến bạn tốn kém hơn bạn nghĩ

pgddtxuanloc

Bên giao dịch ngân hàng

Bạn có biết những khoản chi dưới đây “rút cạn” tài khoản chi tiêu của bạn nhanh hơn bạn nghĩ? Hãy cùng tmg.edu.vn tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Quản lý chi tiêu là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người để giữ nguồn tài chính ổn định và sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, một vài khoản chi nhỏ dưới đây có thể trở thành nguyên nhân khiến tài khoản của bạn cạn kiệt nhanh chóng mà bạn không hề hay biết.

Bên giao dịch ngân hàng

Bên giao dịch ngân hàng

Đối với nhiều ngân hàng, mỗi lần rút tiền sẽ phát sinh một khoản phí nhất định khi rút tiền tại cây ATM hoặc chuyển tiền qua lại. Thông thường, mức phí này sẽ không quá lớn cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, Bạn sẽ thấy rằng việc phải trả một khoản phí cho mỗi giao dịch là khá tai hại khi bạn cố gắng cộng các khoản phí đã trả hàng tháng hoặc hàng năm.

2 dịch vụ truyền hình

dịch vụ truyền hìnhdịch vụ truyền hình

Sự phát triển của thời hiện đại kéo theo rất nhiều dịch vụ truyền hình xuất hiện giúp con người thỏa mãn nhu cầu giải trí và tiếp cận nhiều thông tin hữu ích nhưng thường đi kèm với một mức phí nhất định. . Chi tiêu cho quá nhiều dịch vụ truyền hình cũng sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền.

Xem thêm  5 cách giữ mùi hương nước hoa lâu cho bạn tự tin tỏa sáng

3 cà phê

Cà phêCà phê

Uống cà phê ở Việt Nam đã trở thành một nét văn hóa, một thói quen hàng ngày của nhiều người Việt Nam. Chúng ta có thể uống cà phê vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc bất kỳ dịp nào. Giá một ly cà phê khá rẻ nên giới bình dân luôn sẵn sàng chi tiền. Bài hát, Nếu bạn thử nhân lượng cà phê mỗi ngày cho cả năm, bạn sẽ thấy rằng chúng đắt hơn bạn nghĩ.

4 Quần áo mới

Quần áo mớiQuần áo mới

Quần áo mới cũng là một trong những khoản chi “ẩn” làm tiêu hao tài khoản của bạn nhanh nhất. Thay vì liên tục mua quần áo mới, bạn có thể tham khảo các cửa hàng quần áo cũ nếu muốn tiết kiệm nhưng vẫn mua được đồ đẹp với giá hời!

5 Nước đóng chai

Nước đóng chaiNước đóng chai

Thức uống đóng chai cực kỳ phổ biến trên thị trường và vô cùng tiện lợi nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều nước đóng chai cũng rất tốn kém. Tương tự như uống cà phê mỗi ngày, Mỗi loại nước đóng chai tuy chỉ dao động từ 10.000 – 20.000 đồng nhưng để sử dụng lâu dài, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn.

6 Mua thực phẩm từ bên ngoài

Mua thực phẩm từ bên ngoàiMua thực phẩm từ bên ngoài

Đối với những người đi làm thường xuyên không có thời gian rảnh, Mua thức ăn ngoài mỗi buổi trưa là không thể tránh khỏi. Để cải thiện chi tiêu này, bạn có thể thử tổ chức, Chuẩn bị bữa trưa của riêng bạn một vài ngày một tuần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể đấy!

Xem thêm  Cách làm thịt bò nấu lá giang thơm ngon, thanh mát

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về những khoản chi tiêu không cần thiết và có thể cải thiện hoặc cắt giảm chúng để giúp mình có nguồn tài chính ổn định hơn nhé!

Mua trái cây tươi các loại tại Bách Hóa Xanh để tăng cường sức khỏe:

tmg.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 khoản chi phí khiến bạn tốn kém hơn bạn nghĩ

của website tmg.edu.vn

Leave a Comment